Bế mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Nam – Nữ Sinh viên Vietcombank Cup 2018

Ngày 17.11.2018, tại Nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Bế mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Nam – Nữ Sinh viên Vietcombank Cup 2018.

Tham dự Bế mạc Giải, có: Ông Ngô Tiến – Phó trưởng phòng khách hàng Doanh nghiệp Ngân hàng TMCP Ngoại Thương chi nhánh Thừa Thiên Huế; cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài và các đoàn VĐV tham gia Giải.

Trải qua một tuần thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết với 24 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên trường Đại học Nông Lâm “VIETCOMBANK CUP 2018” đã khép lại.

Kết quả chung cuộc của Giải đấu như sau:

Giải Nam:

– Đội vô địch: LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú Y.

– Đội Á quân: LCĐ Khoa Lâm Nghiệp.

– Đồng hạng 3: LCĐ Khoa Cơ khí – Công nghệ; LCĐ Khoa TNĐ & MTNN.

– Giải khuyến khích: LCĐ Nông học; LCĐ Khoa Khuyến nông & PTNT; LCĐ Khoa Thủy Sản.

Giải Nữ:

– Đội vô địch: LCĐ Khoa Cơ Khí – Công nghệ.

– Đội Á quân: LCĐ Khoa Nông học

– Đồng hạng 3: LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú Y; LCĐ Khoa Khuyến nông & PTNT

– Giải khuyến khích: LCĐ TNĐ & MTNN; LCĐ Khoa Lâm Nghiệp; LCĐ Khoa Thủy Sản.

Giải Cá nhân:

– VĐV Nam xuất sắc nhất: VĐV Đỗ Văn Đồng, Khoa CNTY.

– VĐV Nữ Xuất sắc nhất: VĐV Hà Thị Đông, Khoa CKCN.

– Hoa Khôi: VĐV Nguyễn Ngọc Hiền.

Trước đó, Đội bóng chuyền Nam – Nữ Sinh viên trường ĐHNL đã tham gia Giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XXIII. Kết quả đội Bóng chuyền Nam đã đạt ngôi Á quân của Giải đấu.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Trao giải cho các danh hiệu cá nhân

Trao giải cho đội vô địch nữ

Trao giải cho đội vô địch Nam

Đội tuyển Nam – Nữ SV tham gia tham gia giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XXIII Đội tuyển Nam đạt danh hiệu Á quân