Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của toàn dân. Để thực hiện tốt công tác bẩu cử, Nhà trường yêu cầu sinh viên nghiêm túc thực hiện các nội dung dưới đây:

1. Ban cán sự các lớp, sinh viên có tên trong danh sách bầu cử tại trường (Tổ 9 bầu cử tại phòng họp số 2, tổ 10 bầu cử tại nhà Đa chức năng) có trách nhiệm kiểm tra lại thông tin cá nhân trong danh sách cử tri đã được niêm yết. Trường hợp sinh viên đã bỏ học mà vẫn còn tên trong danh sách cử tri, lớp trưởng lập danh sách báo cho phòng Công tác sinh viên trước ngày 17/05/2016.

2. Những sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Thừa Thiên Huế thì bầu cử tại địa phương nơi cư trú, các lớp đang đi thực tập, rèn nghề thì bầu cử tại địa phương nơi thực tập.

3. Những sinh viên đã có tên trong dánh sách cử tri bầu cử tại trường phải thực hiện đúng các quy định của tổ bầu cử và tham gia bầu cử đầy đủ.

Buổi sáng lúc 07 giờ 30 phút ngày 22/05/2016 phải có mặt tại điểm bầu cử (Tổ 9 bầu cử tại phòng họp số 2, tổ 10 bầu cử tại nhà Đa chức năng).

4. Ban cán sự các lớp nhắc nhở và đôn đốc sinh viên trong lớp chấp hành luật bầu cử và tham gia bầu cử.

5. Tất cả sinh viên sau khi đi bầu cử giữ lại thẻ cử tri đã đóng dấu “đã bỏ phiếu” và nộp về cho cán sự lớp. Cán sự lớp có trách nhiệm tổng hợp thẻ cử tri, lập danh sách có xác nhận của giáo viên CVHT và gửi về Phòng Công tác sinh viên trước ngày 30/5/2016.

6. Nhà trường sẽ nghiệm khắc xử lý kỷ luật đối với những sinh viên không tham gia bầu cử.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại ĐÂY