Bảo vệ luận án tiến sỹ

Sáng ngày 29/09/2010, trường ĐH Wageningen (Hà Lan) đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ Nông nghiệp, chuyên ngành chăn nuôi cho NCS Phạm Khánh Từ – trưởng bộ môn Di Truyền-Giống gia súc khoa CNTY của trường Đại học Nông Lâm Huế.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của 4 thành viên Hội đồng và 3 giáo sư hướng dẫn, và các bạn bè đồng nghiệp. Sau lễ khai mạc, NCS Phạm Khánh Từ đã trình bày tóm tắt luận án của mình trước bạn bè đồng nghiệp. Kết thúc trình bày, Hội đồng và tập thể hướng dẫn tiến vào hội trường để bắt đầu buổi bảo vệ chính. Chủ tịch hội đồng (phó giám đốc ĐH Wageningen) điều hành buổi bảo vệ. Các thành viên hội đồng đặt câu hỏi và NCS trả lời, và kết thúc là các câu hỏi của đại diện tập thể hướng dẫn. Tất cả phiên bảo vệ chính kéo dài 45 phút. Sau đó, Hội đồng họp đánh giá kết quả và đồng ý cấp học vị tiến sĩ Nông nghiệp cho NCS Phạm Khánh Từ. Ông Phó GĐ ĐH Wageningen và tập thể hướng dẫn đã ký vào bằng và GS Martin Vestergen – thay mặt tập thể hướng dẫn – trao bằng TS cho NCS Phạm Khánh Từ trong niềm hân hoan của gia đình và bạn bè có mặt trong hội trường.