Chương trình tuyển dụng của công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Thiên Bang Đặc Khu VN

Hiện nay, do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường, công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Thiên Bang Đặc Khu Việt Nam phối hợp với Nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2015 như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

Nhân viên kinh doanh gia súc, gia cầm, thủy sản: 30 người

2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc khoa Chăn nuôi Thú Y, khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn, khoa Thủy sản, khoa Nông học.

3. Mô tả công việc: Nhân viên kinh doanh gia súc, gia cầm, thủy sản, chịu trách nhiệm bán hàng, phục vụ khách hàng, kĩ thuật hỗ trợ. Yêu cần giao tiếp tốt, công việc chính là bán thức ăn chăn nuôi.

4. Hình thức đăng kí tham gia:

Hình thức tuyển dụng: Nộp hồ sơ tại phòng Công tác Sinh viên bao gồm:

⦁ 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có địa phương xác nhận);

⦁ 04 Ảnh màu (3×4) cm, 04 ảnh màu (4×6) cm;

⦁ 01 Bản sao giấy khai sinh;

⦁ 01 Phiếu khám sức khỏe;

⦁ 01 Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú (nếu có), CMND (sao y bản chính);

⦁ Các văn bằng tốt nghiệp (chuyên ngành, anh văn, vi tính, các khóa học nâng cao…);

(Ghi chú: Các giấy tờ trên được xác nhận và sao y không quá 06 tháng)

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác Sinh viên.

Thời gian nộp hồ sơ: Hạn cuối 10h00 ngày 30/05/2015.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.11.27.47 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.