Kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm 2015

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2015
“CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY BẠN”

THỜI GIAN

HOẠT ĐỘNG

CÁC NỘI DUNG CHÍNH

01/04/2015-16/04/2015

– Đăng kí tham gia tuyển dụng.

– Đăng kí tài trợ cho chương trình.

– Nhà trường gửi thư mời đến các đơn vị, từ đó các đơn vị phản hồi cho Nhà trường về kế hoạch tham gia.

– Triển khai treo băng rôn, pano quảng bá về chương trình NHVL 2015, và chương trình tuyển dụng của các đơn vị đăng kí.

– Các đơn vị cử đại diện liên hệ làm việc với Ban tổ chức để tổng hợp chỉ tiêu, sắp xếp kế hoạch, phương án tổ chức của mình.

17/04/2015-24/04/2015

– Hội nghị đánh giá nhu cầu tuyển dụng.

-Họp báo chuẩn bị quảng bá chương trình

– Tổ chức hội nghị để nghe ý kiến đóng góp, yêu cầu kiến nghị đối với Ban tổ chức.

– Trao đổi thống nhất hình thức quảng bá theo nhu cầu của từng đơn vị.

– Họp báo với các đơn vị truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh của chương trình.

04/05/2015-10/05/2015

– Chuẩn bị cho chương trình tập huấn, giao lưu với Doanh nghiệp

– Lên phương án chuẩn bị, tổ chức các buổi giao lưu giữa sinh viên và Doanh nghiệp.

– Truyền thông và quảng bá ngày hội, thông báo chương trình tuyển dụng của từng đơn vị đến sinh viên trong toàn trường, sinh viên của cá trường trên địa bàn tỉnh, sinh viên đã ra trường, có nhu cầu tham gia tuyển dụng.

11/05/2015-19/05/2015

-Tổ chức chuỗi hoạt động 1 của NHVL 2015: Chương trình giao lưu với sinh viên, giới thiệu công ty và quảng bá hình ảnh của các Doanh nghiệp có nhu cầu.

– Thống nhất kế hoạch tổ chức trong Ngày hội phỏng vấn tuyển dụng chính thức.

– Tổ chức các buổi giao lưu, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời giao lưu giữa sinh viên và công ty, để quảng bá hình ảnh của từng doanh nghiệp đến với sinh viên. Phát đơn đăng kí phỏng vấn tại chương trình để sinh viên có nhu cầu tham gia đăng kí.

– Tiến hành treo băng rôn, pano quảng cáo, truyền thông trên mạng xã hội, website, truyền hình.

– Tổng hợp các phương án: trang trí gian hàng, hình thức tuyển dụng, yêu cầu của đơn vị… để Ban tổ chức lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức.

20/05/2015-24/05/2015

-Chuẩn bị cho chương trình Ngày hội việc làm 2015.

-Lễ khai mạc và chương trình Ngày hội việc làm 2015.

– Kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức để chuẩn bị cho NHVL. Tiến hành dựng các gian hàng, trang trí các gian hàng, các phòng tuyển dụng.

– Tổ chức chương trình tuyển dụng của các đơn vị một cách khách quan, hiệu quả.