Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tham dự Diễn đàn Khoa học và Lễ Kỷ niệm 80 năm thành lập trường Đại học Kasetsart, Thái Lan.

Từ ngày 01-04 tháng 02 năm 2023, trong chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) và Trường Đại học Kasetsart, Thái Lan, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường cùng TS. Phạm Hữu Tỵ – trưởng Phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế và Thông tin thư viện, đã tham dự Diễn đàn khoa học về “Giáo dục đại học và lãnh đạo vì các mục tiêu toàn cầu: phát triển bền vững”.

Trong chuỗi sự kiện của Diễn đàn và Kỷ niệm 80 năm thành lập Trường Đại học Kasetsart, Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH đã gặp gỡ, trao đổi hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường. Nhiều đối tác là các trường đại học đến từ Nhật Bản (Trường Đại học Nagoya, Trường Đại học Saga, Trường Đại học Chubu, Trường Đại học Kumamoto), Đài Loan (Trường Đại học và Công nghệ Quốc gia Pingtung), Philippines (Trường Đại học Centraal Philippine, Trường Đại học Los Banos, và Trung tâm nghiên cứu Đông Nam Á về đào tạo và nghiên cứu nông nghiệp – SEARCA), CHLB Đức (Trường Đại học Hohenheim), Mỹ (Trường Đại học Michigan), Lào (Trường Đại học Savannakhet), Campuchia (Trường Đại học Nông nghiệp Hoàng gia) và nhiều trường đại học ở Thái Lan. Qua các phiên trao đổi, nhiều đối tác đã bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác với Nhà trường về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác tại Thái Lan: