Tập huấn TOT5 theo dự án REACT với chủ đề “Bài giảng thích ứng với biến đổi khí hậu: cách tiếp cận và thực tiễn”

Sáng ngày 27.5.2019, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Tập huấn TOT5 với chủ đề “Lồng ghép biến đổi khí hậu vào bài giảng: cách tiếp cận và thực tiễn”. Đây là các hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án REACT mà trường Đại học Nông Lâm đang thực hiện.

Tham dự hoạt động, có: TS. Nguyễn Quang Cơ và TS. Nguyễn Thị Thu Thủy- Giảng viên Khoa Nông học; cùng một số cán bộ và sinh viên của trường ĐHNL.

TS. Nguyễn Quang Cơ trình bày tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, người tham dự được lắng nghe các nội dung về Kinh tế và Biến đổi khí hậu doTS. Nguyễn Quang Cơ và TS. Nguyễn Thị Thu Thủy trình bày.TS. Nguyễn Thị Thu Thủy trình bày tại buổi tập huấn

Bên cạnh đó, các cán bộ và sinh viên  đã có những ý kiến trao đổi về tác động của nóng toàn cầu đến kinh tế như thế nào, giải pháp của thị trường carbon.