Nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngành Chăn nuôi và Thú y năm 2019

Nhằm giúp đỡ, động viên các Tân sinh viên khóa 53, khoa Chăn nuôi – Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thông báo về học bổng cho thí sinh trúng tuyển vào khoa Chăn nuôi – Thú y 2019 cụ thể như sau:
I. 02 suất học bổng cho thủ khoa ngành Chăn nuôi và Thú y: với giá trị mỗi suất là 10 triệu đồng và được trao ngay sau khi nhập học (dự kiến 15/8/2019). Được trao tặng bởi:
– 1 suất do anh Nguyễn Phạm Xuân Thảo, cựu sinh viên Thú y 28; Giám đốc sản xuất công ty CJ vina
Đây cũng là các cá nhân, công ty thường xuyên đồng hành cùng khoa Chăn nuôi – Thú y trong tuyển dụng, tìm kiếm việc làm, thực tập…..

              

II. 04 suất học bổng VESAP cho sinh viên khóa 53 ngành Chăn nuôi và Thú y: mỗi suất trị giá 300 USD; dành cho các Tân sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y có quê ở Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, có hoàn cảnh khó khăn.

III. 04 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” (quỹ học bổng của Cựu sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y): mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu đồng. Dành cho sinh viên khóa 53 khoa CNTY có hoàn cảnh khó khăn (con mồ côi, gia đình hoàn cảnh khó khăn đặc biệt…)

Quỹ học bổng “Chắp cách ước mơ” của Khoa Chăn nuôi Thú y được hình thành năm 2017. Nguồn kinh phí của Quỹ được xây dựng từ sự đóng góp của các Cựu sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú y, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế trên mọi miền đất nước. Mục đích của Quỹ nhằm thực hiện các hoạt động khuyến học, khuyến tài. Trong đó, chủ yếu là tài trợ học bổng cho sinh viên có điều kiện đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập.