Xét khen thưởng khuyến khích Tài năng năm 2013

Thực hiện công văn số: 989/ĐHH-TTPC-TĐKT ngày 17 tháng 10 năm 2013 của Đại học Huế xét khen thưởng khuyến khích Tài năng năm 2013.
Thường trực Thi đua Khen thưởng trường ĐHNL kính thông báo đến toàn thể CBVC-LĐ được biết để đăng ký:

Việc xét khen thưởng khuyến khích Tài năng năm 2013 thực hiện theo quy chế xét tặng của Đại học Huế (có file đính kèm).

Thường trực Hội đồng TĐKT kính đề nghị quý thầy, cô giáo cùng toàn thể CBVC-LĐ căn cứ vào điều kiện quy định nếu đạt đề nghị hoàn tất hồ sơ (Bản đăng ký Đề nghị xét thưởng khuyến khích tài năng năm 2013 mẫu 1/KKTN) chuyển về cho bộ phận tiếp nhận TĐKT nhà trường (đ/c Nguyễn Tiến Long, Phòng Tổ chức – Hành chính) hạn cuối cùng trước ngày 28/10/2013. Sau thời gian trên Thường trực TĐKT nhà trường sẽ tiến hành tổng hợp và chuyển hồ sơ lên Đại học Huế để xét tặng.