Xây dựng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm

Sáng ngày 28/01, trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra bàn giao và nhận sản phẩm KHCN năm 2009, với đề tài: “Thiết kế ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm từ đó xây dựng quy trình chọn đề tự động” . Lãnh đạo nhà trường, đại diện các Phòng chức năng: KHCN-HTQT, Kiểm định và đảm bảo chất lượng, Phòng Đào tạo Đại học và Khoa Cơ bản đã đến dự.

Thiết kế ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm từ đó xây dựng quy trình chọn đề tự động” là sản phẩm của đề tài doThầy Phạm Anh Tuấn, Khoa Cơ bản chủ nhiệm. Đề tài được thực hiện trong năm 2009 với một số nội dung như: phần xây dựng ngân hàng câu hỏi gồm: thiết lập ngân hàng câu hỏi, thiết lập mã chọn đề tài, thiết lập mẫu đề thi; phần chọn câu hỏi và trang trí đề thi.

Với tên sản phẩm Phần mềm ra đề thi trắc nghiệm của nhóm thực hiện đề tài đã được Hội đồng đánh giá cao, có ý nghĩa và mong muốn sớm ứng dụng phần mềm trong việc ra đề thi của nhà trường.

anh_2.JPG

Ký Biên bản bàn giao sản phẩm của đề tài KHCN