Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng lên Đại học năm 2012

Trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học hệ chính qui năm 2012 như sau:

Ngành Môn thi
Quản lý đất đai – Trắc địa

– Quy hoạch và sử dụng đất

Công thôn – Sức bền vật liệu

– Kỹ thuật thi công và Quản lý công trình

Chăn nuôi (song ngành Chăn nuôi- Thú y) – Sinh lý động vật

– Chăn nuôi lợn

Khoa học cây trồng – Sinh lý thực vật

– Cây trồng chuyên khoa

Nuôi trồng thủy sản – Sinh thái thủy sinh

– Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt và Kỹ thuật nuôi hải sản

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Điều kiện dự thi:

Người tốt nghiệp Cao đẳng loại khá trở lên (trường hợp tốt nghiệp loại trung bình, trung bình khá phải có ít nhất 01 năm công tác gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển).

Chính sách ưu tiên: Những người thuộc diện chính sách được hưởng chế độ ưu tiên theo các Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

1. Phiếu đăng ký thi tuyển (theo mẫu).

2. Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).

3. Bản sao Kết quả học tập (có công chứng).

4. Giấy chứng nhận thời gian làm việc (ít nhất là 01 năm gắn với chuyên môn được đào tạo) của cơ sở mà người tham gia dự thi đang công tác và làm việc.

5. Bản sao Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có) có công chứng Nhà nước.

6. Ba ảnh màu chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4×6 cmcó ghi họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau (không kểảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

7. Ba bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển.

8. Lệ phí đăng ký thi tuyển.

Thời gian thi: Từ 28 – 29/7/2012(thứ bảy và chủ nhật).

Kế hoạch ôn tập:

Học viên có nguyện vọng ôn tập, đăng ký tại phòng Đào tạo đại học: Từ ngày ra thông báo đếnhết ngày 20/7/2011.

Dự kiến ôn tập: Từ 21 – 26/7/2012.

Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 20/7/2012, tại phòng Công tác sinh viên – Đại học Nông Lâm, số 102 Phùng Hưng, TP. Huế.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Phòng Đào tạo Đại học- Đại học Nông Lâm, điện thoại (054) 3529138 hoặc xem trên Website của Đại học Nông Lâm Huế https://huaf.edu.vn