Trường ĐHNL Huế tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 2.10, tại tiền sảnh trường ĐHNL Huế, Công đoàn trường, Đoàn TNCSHCM phối hợp với Liên chi Đoàn khoa CNTY đã tổ chức Tết Trung thu với tên gọi “Đêm hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức trường ĐHNL Huế.

Đến dự đêm hội Trung thu của trường, có đại diện khoa CNTY, đại diện Công đoàn trường, Đoàn TNCSHCM cùng các cán bộ, viên chức và các cháu thiếu nhi. Phát biểu khai mạc, thầy Lê Xuân Ánh – thay mặt khoa CNTY: Đêm hội Trăng Rằm sẽ là dịp để các cháu được gặp chị Hằng, chú Cuội và cùng nhau vui chơi ca hát. Thầy Ánh cũng động viên các cháu cố gắng phấn đấu học giỏi, đạt kết quả tốt trong học tập, cũng như vâng lời ông bà, bố mẹ, …để xứng đáng là măng non của đất nước, là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.  Nhiều tiết mục múa lân, phát quà, rước đèn, ca hát đã được tổ chức, cùng các trò chơi dân gian cho các cháu tham gia. " Đêm hội Trăng Rằm" kết thúc trong không khí vui tươi, hồn nhiên thể hiện trên từng khuôn mặt của các cháu thiếu nhi, đồng thời đây cũng là dịp chắc hẳn gợi lại bao ký ức tuổi thơ cho những ai đã trải qua một thời.