Trường ĐHNL Huế tiếp tục tham gia Tư vấn tuyển sinh 2017 tại trường PTTH Phong Điền, TT Huế

Chiều qua (9.3.2017), Ban TVTS trường ĐHNL Huế tiếp tục tham gia Chương trình Tư vấn mùa thi 2017 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế (Địa chỉ: 57 Lâm Hoàng, tp Huế). Chương trình thu hút đông đảo các bạn học sinh của các trường PTTH Huế tham gia.

Tại buổi Tư vấn, các bạn học sinh THPT đã có những câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học Nông Lâm Huế (như: ngành Công nghệ thực phẩm được đào tạo tại trường như thế nào; việc làm sau khi ra trường của ngành Công nghệ thực phẩm; điểm chuẩn của ngành Chăn nuôi- Thú y; mức học phí của ngành này; số lượng công ty doanh nghiệp liên kết hợp tác với trường Đại học Nông Lâm Huế trong Ngày hội việc làm; tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm; nông nghiệp sạch bao gồm những ngành nào?…)

Tiếp đó, Ban tư vấn tuyển sinh trường ĐHNL Huế đã giải đáp thắc mắc từ các bạn học sinh, giúp các bạn học sinh và phụ huynh nắm bắt thông tin tuyển sinh 2017 cần thiết tại trường ĐHNL Huế, định hướng cho các em có nền tảng thông tin để nạp đơn vào trường Đại học Nông Lâm Huế trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 sắp tới.

Chiều cùng ngày, Ban TVTS trường ĐHNL Huế cũng đã có buổi làm việc, trao học bổng và tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Buổi tư vấn là dịp giúp cho các bạn học sinh PTTH hiểu biết thông tin cần thiết, chuẩn bị hành trang kiến thức để có thể bước vào giảng đường trường Đại học Nông Lâm Huế thành công và dễ dàng.

Trường ĐHNL Huế sẽ tiếp tục cập nhật tình hình tư vấn tuyển sinh 2017 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

MỘT SỐ THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ CÁC THÍ SINH THAM KHẢO DƯỚI ĐÂY:

1. THÔNG TIN TUYỂN SINH 2017 CỦA CÁC NGÀNH TẠI TRƯỜNG ĐHNL HUẾ

2. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 2017

3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ: ĐÀO TẠO GẮN KẾT CHẶT CHẼ VỚI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI

4. TRƯỜNG ĐHNL HUẾ: THAY ĐỔI ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI

5. TRƯỜNG ĐHNL HUẾ: NHIỀU LOẠI HỌC BỔNG DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN

6. HOẠT ĐỘNG TRAO ĐỔI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHNL HUẾ TẠI NHẬT BẢN

7. KẾT QUẢ THẨM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐHNL HUẾ

8. XU HƯỚNG VIỆC LÀM

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Chương trình TVTS 2017 của trường ĐHNL Huế:

2 resize
3 resize