Trường ĐHNL Huế: Họp Hội đồng trường nhiệm kỳ 2014-2019 lần thứ 1

Chiều qua (22.6), phiên họp lần thứ nhất của Hội đồng trường ĐHNL nhiệm kỳ 2014-2019 được diễn ra tại trường ĐHNL. Phiên họp nhằm công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch hội đồng, đồng thời thông qua quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường nhiệm kỳ 2014-2019 và thông qua kế hoạch công tác năm 2016 của Hội đồng trường.

Tham dự cuộc họp, có: PGS.TS Nguyễn Văn Toàn- Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL cùng 15 đồng chí là thành viên của Hội đồng trường ĐHNL nhiệm kỳ 2014-2019.
Hội đồng trường ĐHNL được thành lập theo quyết định số 460/QĐ-ĐHH ngày 21 tháng 04 năm 2016 của Giám đốc ĐHH do TS. Đinh Vương Hùng làm Chủ tịch Hội đồng theo QĐ số 480/QĐ-ĐHH ngày 25 tháng 04 năm 2016. Đặc biệt, Hội đồng trường được chia thành 4 bộ phận/ cơ quan quan trọng, gồm: Ban giám hiệu, Cơ quan có mối quan hệ với nhà trường, đại diện cơ quan Đại học Huế và đại diện các nhà giáo trong toàn trường.
Nhiệm vụ của Hội đồng trường nhằm giải trình với cơ quan trực tiếp quản lý trường, cơ quan quản lý nhà nước về điều kiện đảm bảo chất lượng, các kết quả hoạt động, việc thực hiện các cam kết và tài chính của trường; thông qua các kế hoạch phát triển của trường theo định kỳ, góp ý xây dựng cho các đề án của nhà trường như Đề án Tự đánh giá trường ĐHNL, Đề án vị trí việc làm và một số định hướng chính trong Đề án kế hoạch chiến lược phát triển trường ĐHNL đến năm 2020 và định hướng đến 2030…
Tại phiên họp lần thứ nhất, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn-Giám đốc Đại học Huế đã chúc mừng trường Đại học Nông Lâm Huế thành lập Hội đồng trường thành công nhằm giải trình các vấn đề lớn trước pháp luật và xã hội. PGS.TS Nguyễn Văn Toàn hi vọng rằng, các đồng chí trong Hội đồng trường là những cán bộ chủ chốt, có kinh nghiệm dày dặn trong quản lý, sẽ phát huy tốt khả năng của mình để đưa trường ĐHNL ngày càng phát triển hơn trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay.
Cũng tại cuộc họp, TS. Đinh Vương Hùng- Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận nhiệm vụ trọng trách được giao, đồng thời hứa sẽ có định hướng chiến lược tốt để giúp nhà trường ngày càng phát triển hơn.
Ngay sau đó, Hội đồng trường đã bầu ra Thư ký Hội đồng do TS. Trần Thanh Đức- Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học đảm nhận và phân công nhiệm vụ cho các thành viên của Hội đồng trường nhiệm kỳ 2014-2019.
Cuộc họp kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.
TS. Đinh Vương Hùng- Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2014-2019 phát biểu tại cuộc họp

TS. Trần Thanh Đức- Phó trưởng phòng ĐTĐH đọc các Quyết định công bố

Tặng hoa chúc mừng các thành viên trong Hội đồng trường nhiệm kỳ 2014-2019

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn- Giám đốc Đại học Huế (Phía bên trái) phát biểu tại cuộc họp, PGS.TS Lên Văn An- Hiệu trưởng nhà trường (Phía bên phải)