Trường ĐHNL Huế: Đối thoại sinh viên với lãnh đạo nhà trường năm học 2015 – 2016

Sáng ngày (8.5.2016), trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức buổi đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường. Đây là dịp dành cho sinh viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình trong quá trình học tập tại trường, đồng thời là dịp các lãnh đạo của trường lắng nghe những ý kiến chia sẻ nhằm đưa ra phương hướng giải quyết những vấn đề còn tồn tại, những thắc mắc của người học để phát triển sự nghiệp đào tạo của nhà trường được tốt hơn.

Tham dự buổi đối thoại, có: PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường PGS.TS. Huỳnh Văn Chương-Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, các thầy, cô giáo trong ban cố vấn học tập,cùng các em sinh viên là cán sự lớp đang theo học tại nhà trường.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, các sinh viên đã có những câu hỏi trực tiếp tập trung vào một số nội dung như: điểm rèn luyện của sinh viên, thi chứng chỉ ngoại ngữ khi tốt nghiệp, kế hoạch đăng ký tín chỉ, tăng số tiết học tại trường Đại học Ngoại Ngữ, xử lý sinh viên vi phạm vắng học, nộp tiền học phí, cơ sở vật chất trong các phòng học (máy chiếu, quạt, micro, âm thanh, đèn) cần được nâng cấp, giá vé xe của sinh viên, tăng số lượng học bổng khuyến khích cho sinh viên…

Sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp cho lãnh đạo nhà trường

Qua gần 3h đối thoại trực tiếp, lãnh đạo nhà trường mong muốn, trên tinh thần góp ý, chia sẻ thẳng thắn đó, nhà trường sẽ tiếp nhận những ý kiến của sinh viên, đồng thời sẽ điều chỉnh phù hợp, có những giải pháp thích đáng nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên, giúp người học phát huy đúng vai trò của mình và học tập hiệu quả hơn để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

PGS.TS. Lê Văn An trao bằng khen cho đội tuyển đạt giải cuộc thi Olympic toán học học sinh và sinh viên

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao bằng khen cho đội tuyển đạt giải Olympic toán học học sinh và sinh viên toàn quốc năm 2016 được tổ chức tại tỉnh Bình Định.

Buổi đối thoại kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày.