Trường ĐH Nông Lâm tổ chức bảo vệ khóa luận TN niên khóa 2005- 2009

Từ ngày 16/6 đến 22/6, trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho gần 600 sinh viên từ các khoa Lâm Nghiệp, Thủy sản, Cơ khí – Công nghệ, Chăn nuôi Thú Y, Tài Nguyên Đất – MTNN, Nông học và Khuyến Nông – PTNT.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu là các thầy cô trong hội đồng, sinh viên các lớp Thú y 38, Khóa 39, lớp R15 và đông đảo cán bộ, phụ huynh quan tâm.

Các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận đã chọn được nhiều đề tài có nội dung thiết thực, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, hoặc mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới…gắn liền với thực tiễn cuộc sống .

Tại buổi lễ bảo vệ luận văn, tất cả sinh viên tham gia  bảo vệ khóa luận không chỉ nhận được những câu hỏi hóc búa thú vị và những ý kiến phản biện tích cực mà còn nhận được sự nhận xét đánh giá rất chân thành từ hội đồng chấm khóa luận, các giảng viên. Đây chính là những cơ hội tốt giúp cho các sinh viên sửa chữa những sai sót nhỏ đồng thời hoàn thiện được vốn kiến thức trong quá trình học tập và được đào tạo tại trường, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn để từ đó gặt hái được thành công khi tiếp xúc với thực tế.

Kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sẽ được công bố vào cuối tháng 6/2009.