TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM HUẾ: Khai giảng năm học mới – Khóa 45

Sáng ngày 1.10, tại Nhà văn hóa Trần Hưng Đạo (TP.Huế) trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới khóa 45. Đến dự lễ khai giảng có PGS. TS Nguyễn Đức Hưng – Phó Giám đốc Đại học Huế; Lãnh đạo tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT; đại diện ngân hàng MB; đại diện ngân hàng Vietinbank Huế; Cùng ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo trường Đại học Nông lâm. Đặc biệt có 1.318 tân sinh viên vừa trúng tuyển đợt dự thi vào trường.

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng khóa học 45

Niên khóa 2011-2015, 1318 tân sinh viên đỗ từ 21 chuyên ngành đào tạo của trường trong 8 khoa trực thuộc, và bậc cao đẳng. Tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu- Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm cho biết, các em tân sinh viên sau kỳ thi tuyển sinh đại học đầy khó khăn đã đạt những thành tích đáng kể để trở thành sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế, một ngôi trường có bề dày lịch sử 45 năm. Với tự hào là sinh viên khóa 45, các em sẽ cố gắng đạt thành tích cao trong năm học 2011-2012 cũng như suốt cả khóa học. Tân sinh viên Trần Văn Tâm đại diện các tân sinh viên bày tỏ, là tân sinh viên của trường đại học Nông Lâm Huế là niềm tự hào lớn, hi vọng suốt khóa học này, các em sẽ được các thầy cô giáo của trường dạy dỗ tận tình, được rèn luyện, được học tập để sau này các em có thể đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước. Cũng dịp này, nhà trường cùng các đơn vị tài trợ gồm tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, ngân hàng MB, ngân hàng Vietinbank Huế, đã trao 15 suất học bổng cho các tân sinh viên đỗ thủ khoa của các ngành với trị giá 300.000/suất. Tiếp đó, hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới cho sinh viên khóa 45.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Đại diện Tân sinh viên phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Đức Hưng- Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Không khí tại Hội trường