Trường Đại học Nông Lâm Huế dâng hoa, hương và báo công lên Bác nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính mến (19/5/1890 – 19/5/2012), sáng ngày 19 tháng 5 năm 2012, phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức lễ Báo công, dâng hương, hoa lên Bác tại Bảo tàng lịch sử Hồ Chí Minh tại Thành phố Huế.

Tham gia với phòng Công tác Sinh viên còn có 15 Cán bộ giáo viên, sinh viên là những gương mặt tiêu biểu đai diện cho Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các đội, nhóm của trường ĐH Nông lâm Huế.

Đây là dịp để trường Đại học Nông Lâm Huế tri ân, kính báo công lên Bác về những thành tích xuất sắc mà Lãnh đạo và thế hệ trẻ của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Cùng ngày, Đoàn dâng hương đã tham quan, dâng hoa, hương đến các các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại khu di tích lịch sử Chín Hầm và tham quan Bảo tàng cách mạng Thừa Thiên Huế.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại di tích Chín Hầm

Đoàn dâng hương tại Bảo tàng
lịch sử Hồ Chí Minh, Huế

Bài viết được lược thuật bởi Ths.Trần Võ Văn May