Trường Đại học Kỹ thuật vùng Đông Bắc Rajamonkhon, Kalasin, Thái Lan đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế

Sáng hôm nay (15.2), trường Đại học Kỹ thuật vùng Đông Bắc Rajamonkhon, Kalasin, Thái Lan, gồm 41 cán bộ đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế. PGS.TS Lê Văn An- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế đã tiếp đoàn.

TS. Lê Đình Phùng- Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế của trường Đại học Nông Lâm Huế đã giới thiệu những thành tựu đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua, trong đó có nhiều chương trình đào tạo, dự án nghiên cứu và hợp tác với các trường đại học và tổ chức quốc tế với trường ĐH Nông lâm Huế.

Tại buổi làm việc, ông Narong Polwong, Phó Giám đốc Trường Đại học Kỹ thuật vùng Đông Bắc Rajamonkhon mong muốn tăng cường hợp tác với trường Đại học Nông lâm Huế để mở rộng nghiên cứu và phát triển mối quan hệ của viện giáo dục cao trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC), dưới mạng lưới hợp tác của khu vực ASEAN. Bên cạnh đó, lãnh đạo giữa hai trường đã trao đổi về các vấn đề, như: chương trình trao đổi sinh viên, cán bộ, giảng viên, trao đổi văn hóa, phát triển chương trình liên kết, và nghiên cứu dự án chung giữa trường Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Kỹ thuật Đông Bắc Rajamonkhon theo hướng phát triển và có lợi. Lãnh đạo giữa hai trường đã thảo luận và giải thích rõ những thắc mắc được đặt ra. Hai bên hi vọng giữa hai trường tạo điều kiện thuận lợi như thỏa thuận hỗ trợ ngân sách, tổ chức hội thảo hàng năm, trao đổi sinh viên và cán bộ giữa hai trường theo hướng chung… để hai trường có tính hợp tác phát triển hơn trong lĩnh vực nông nghiệp và một số lĩnh vực liên quan khác. Tại buổi lễ, lãnh đạo giữa hai trường đã ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Nông Lâm Huế với Đại học Kỹ thuật vùng Đông Bắc Rajamonkhon, Kalasin, Thái Lan.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

PGS.TS Lê Văn An phát biểu khai mạc

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai trường

Chụp hình lưu niệm giữa hai trường