Trình diễn thời trang học đường

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), tối hôm qua (17/10), Liên chi Đoàn khoa Thủy sản đã tổ chức đêm văn nghệ “Thời trang học đường”, với sự tham gia và trình diễn của hơn 50 SV khoa Thủy sản.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, trưởng khoa Thủy sản đã hoan nghênh LCĐ khoa Thủy sản đã tổ chức hoạt động này, nhằm  khơi dậy ý thức về thời trang học đường đối với mỗi sinh viên. Qua đó, thầy gửi lời chúc mừng đến các cô, sinh viên nữ của khoa Thủy sản nói riêng và trường ĐHNL nói chung nhân dịp lễ 20/10.

Tại lễ hội, các SV đã trình diễn các trang phục có kiểu dáng thanh lịch mang đặc thù phong cách Á Đông, rất phù hợp thời trang nơi trường học cũng như công sở. Nhiều SV cũng tỏ ra thích thú với nhiều trang phục được trình diễn tại buổi lễ hội. Bên cạnh đó, các SV còn tham gia biểu diễn các chương trình văn nghệ đặc sắc để chào mừng.

Một số hình ảnh của đêm văn nghệ "Thời trang học đường"

anh_6.JPG

Tiết mục thời trang học đường của LCĐ khoa TS

anh.JPG