Trao học bổng VietHope cho sinh viên năm 2019 tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Vào chiều 22.12.2019 vừa qua, tại nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), đã tổ chức lễ trao học bổng VietHope cho sinh viên của trường và các học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm học 2019-2020.

Đến tham dự buổi lễ, đại diện nhà trường có ThS. Thái Doãn Hùng – Phó trưởng phòng CTSV; có thầy Nguyễn Thanh Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía đơn vị trao học bổng, có ông Lê Tiên Phong – Giám đốc điều hành quỹ học bổng VietHope tại Việt Nam, ông Lê Phú Đông – Giám đốc cấp cao VietHope tại Việt Nam.

Chia sẻ của thầy Nguyễn Thanh Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu

Trong năm học 2019-2020, VietHope đã trao 14 suất học bổng (trị giá 300$/suất) cho 14 SV năm thứ nhất (khóa 53) có thành tích cao trong kết quả xét tuyển vào trường ĐHNL và có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhằm giúp các em trang trải cho quá trình học tập trong năm đầu tiên. Đồng thời, tại buổi lễ cũng đã trao 107 (suất) học bổng với trị giá: 150$/suất cho các em học sinh đang học tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

VietHope tặng quà lưu niệm cho đại diện trường THPT và sinh viên nhận học bổng.

Đây là học bổng của VietHope dành cho sinh viên tại trường ĐHNL và các em học sinh THPT tại Thừa Thiên Huế trong hơn 10 năm nay và tiếp tục triển khai trong các năm tới. Đặc biệt, đối với các em học sinh THPT được nhận học bổng đang theo học tại trường ĐHNL sẽ được tiếp tục xét cấp học bổng trong năm thứ nhất và với sinh viên của trường được nhận học bổng sẽ được tham gia khóa đào tạo, trải nghiệm phát triển kỹ năng mềm, hỗ trợ cho quá trình học tập và làm việc sau này. Khóa đào tạo sẽ được tổ chức tại trường vào tháng 8/2020.

Ngoài ra, trong đợt trao học bổng lần này, ban tổ chức cũng đã tổ chức buổi mini Talk với chủ đề “Thế hệ kết nối – Kiến tạo tương lai” cho các em sinh viên nhận học bổng cũng như sinh viên toàn trường có thêm những kiến thức, kỹ năng cho lập nghiệp sau này. Hẹn gặp lại các sinh viên trong khóa đào tạo kỹ năng và chương trình học bổng VietHope năm 2020.

Tặng quà lưu niệm cám ơn đơn vị trao học bổng.
Chụp ảnh lưu niệm.