Tổng kết chương trình trao đổi sinh viên trường Đại học công nghệ Rajamangala chi nhánh Sakonnakhon và Đại học Ubonratchathani.

Chiều ngày 27.7.2016, tại hội trường Khoa Chăn nuôi Thú y đã diển ra lễ tổng kết chương trình trao đổi sinh viên trường Đại học Công nghệ Rajamangala chi nhánh Sakonnakhon và đại học Ubonratchathani.

Tham dự buổi tổng kết có TS Phạm Hữu Tỵ, trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; PGS. TS Nguyễn Hữu Văn, phó trưởng khoa CNTY; 5 giáo viên khoa CNTY là giáo viên hướng dẫn; 03 sinh viên trường ĐH Rajamagala và 02 sinh viên trường ĐH Ubon Ratchathani.

Quang cảnh buổi tổng kết

Tại buổi tổng kết, các em sinh viên đã báo cáo về những hoạt động trong thời gian 1,5 tháng (từ ngày 15 tháng 6 đến 30 tháng 7 năm 2016) học tập và nghiên cứu tại Việt Nam và những bài học kinh nghiệm từ chuyến đi. Mặc dù thời gian ngắn nhưng các em đã học được một số kỹ thuật phòng thí nghiệm, tham gia thực hiện nghiên cứu cùng với giáo viên hướng dẫn và được các giáo viên hướng dẫn đưa đi tham quan các trạng trại chăn nuôi công nghiệp và gia trại chăn nuôi lợn, bò, gia cầm ở tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, và Thừa Thiện Huế nhằm hiểu về tình hình chăn nuôi ở miền Trung Việt Nam. Ngoài ra các em có trải nghiệm quý báu về văn hoá, ẩm thực Việt Nam.

Sinh viên trường Đại học Rajamagala trình bày bài thu hoạch

Sinh viên trường Ubonratchathani trình bày bài thu hoạch

Phát biểu tại buổi tổng kết, TS. Phạm Hữu Tỵ đã hoan nghênh tinh thần học hỏi của các em sinh viên, và mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục tiếp đón nhiều sinh viên của trường ĐH Rajamagala và Ubon Rathachani đến học tập tại trường. Đồng thời thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Phạm Hữu Tỵ cảm ơn khoa CNTY và quý thầy cô đã hướng dẫn các em sinh viên và mong muốn tiếp tục tham gia hướng dẫn các sinh viên quốc tế trong thời gian tới.

TS. Phạm Hữu Tỵ, trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế phát biểu

TS. Phạm Hữu Tỵ trao quà lưu niệm cho sinh viên

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa CNTY, PGS.TS Nguyễn Hữu Văn chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt đợt thực tập tại Việt Nam. Khoa đánh giá cao và cảm ơn sự nhiệt tình và nỗ lực của giáo viên hướng dẫn và mong muốn tiếp tục nhận hướng dẫn các sinh viên quốc tế trong thời gian tới. PGS.TS đã trao giấy chứng nhận cho sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Hữu Văn, phó trưởng khoa CNTY phát biểu

PGS.TS Nguyễn Hữu Văn trao giấy chứng nhận cho sinh viên