Tọa đàm và sinh hoạt chính trị “Biên giới biển đảo”

Chiều nay (18.12), tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra buổi Tọa đàm và sinh hoạt chính trị “Biên giới biển đảo”.

Với mục đích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐNDVN, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/2019), 30 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/1281989 – 06/12/2019); Hội Cựu chiến binh trường ĐHNL tổ chức buổi tọa đàm và Sinh hoạt chính trị chủ đề “Biên giới biển đảo”.

Đến dự buổi sinh hoạt, có Thượng tá Mai Văn Trí – BCH Bộ đội biên phòng tỉnh TTHH, Báo cáo viên tỉnh ủy, giảng viên thỉnh giảng Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh; GS.TS. Trần Văn Minh – Chủ tịch Hội cựu giáo chức; Ông Nguyễn Hữu Lễ – Chủ tịch CLB Lâm Nghiệp TTH; ThS Lê Chí Hùng Cường – Bí thư Đoàn trương, các Đ/c nguyên là BCH hội Cựu chiến binh qua các thời kỳ…

Tại buổi tọa đàm, toàn thể hội trường đã được lắng nghe báo cáo tình hình hoạt động của hội CCB nha trường trong năm học 2018-2019. Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt còn được nghe báo cáo về “Tình hình Biển Đông và tình hình thời sự quốc tế và trong nước” do Thượng tá Mai Văn Trí báo cáo.

Thượng tá Mai Văn Trí Báo cáo tại buổi sinh hoạt
Không khí buổi tọa đàm