Tiếp và làm việc với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng nay, 16.06.2020, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Viện Nghiên cứu phát triển (NCPT) tỉnh Thừa Thiên Huế do TS. Cung Trọng Cường – Viện trưởng làm trưởng đoàn cùng các cán bộ của Viện. Về phía trường ĐHNL tiếp đoàn, có: PGS.TS.Trần Thanh Đức- Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS.Lê Đình Phùng-Phó Hiệu trưởng cũng lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng.

PGS.TS. Trần Thanh Đức - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc
TS. Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện NCPT tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi làm việc
TS. Cung Trọng Cường – Viện trưởng Viện NCPT tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Trần Thanh Đức cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đoàn và đánh giá buổi gặp lần này là một trong những hoạt động rất quan trọng để cụ thể hóa những chiến lược, chương trình mà trường ĐHNL đã đề xuất với tỉnh Thừa Thiên Huế trong buổi làm việc mới đây. Và từ đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền nông nghiệp tỉnh nhà

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẽ những thông tin về lĩnh vực hoạt động, năng lực, đội ngũ để thảo luận việc hợp tác chặt chẽ, lâu dài trong các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn để phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế. TS. Cung Trọng Cường – Viện trưởng Viện NCPT đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm trong nghiên cứu chuyển giao của nhà trường và mong muốn trong những chiến lược, kế hoạch sắp tới của Viện nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung luôn có sự đồng hành, hỗ trợ tích cực từ nhà trường.

PGS.TS. Lê Đinh Phùng - Phó Hiệu trưởng chia sẽ một số thông tin về tiềm lực khoa học công nghệ, chuyển giao của nhà trường
PGS.TS. Lê Đinh Phùng – Phó Hiệu trưởng chia sẽ một số thông tin về tiềm lực khoa học công nghệ, chuyển giao của nhà trường

Buổi làm việc đã kết thúc vào 10h30 cũng ngày.