Tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam

Ngày 04/12/2023, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã vinh dự đón tiếp ông Shawn Steil, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam và phái đoàn.

Đón tiếp đoàn có GS. TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng, GS. TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV, TS. Trương Quang Hoàng – Giám đốc Trung tâm PTNT Miền Trung cùng cán bộ nhà trường.

Về phía đoàn công tác Đại sứ quán Canada tại Việt Nam gồm: Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada Shawn Steil, Bà Leigh McCumber – Tham tán Chính trị và Thông tin Văn hóa; Bà Vũ Tuyết Trang – Cán bộ truyền thông. Được biết, đây là chuyến thăm đầu tiên của ông Shawn Steil trên cương vị Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam đến với Trường ĐHNL.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đại diện lãnh đạo Trường ĐHNL, PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến ngài Đại sứ và đoàn công tác; đồng thời thông tin một số hoạt động quan trọng của Trường ĐHNL trong thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác từ Canada.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến ngài Đại sứ và đoàn công tác
Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada: Ông Shawn Steil

Trong không khí thân mật, ông Shawn Steil đã gửi lời cảm ơn đến sự tiếp đón nồng hậu của Trường ĐHNL. Ngài Đại sứ đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm PTNT Miền Trung, Trường ĐHNL đã đạt được trong các dự án do Chính phủ Canada tài trợ trước đó. Hiện, Trung tâm đang thực hiện dự án “Phòng chống Phân biệt đối xử và bạo lực dựa trên xu hướng tính dục và bản dạng giới (SOGIE) tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam” do Đại sứ quán Canada tài trợ thông qua Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương.

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Trường ĐHNL, ngài Đai sứ Canada và phái đoàn tiếp tục làm việc với Trung tâm PTNT Miền Trung về các nội dung của dự án SOGIE.