Tiếp Đoàn trường ĐH Kasetsart, Thái Lan (Tue, 08 May 2018 07:15:56 +0200)

Chiều qua (07.05.2018), Đoàn trường ĐH Kasetsart, Thái Lan gồm 3 thành viên là lãnh đạo về chương trình quốc tế của trường bạn đã có buổi thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế.

Tham dự và tiếp Đoàn có: PGS.TS Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL cùng đại diện lãnh đạo phòng KHCN-HTQT, đại diện cán bộ giảng viên từ các khoa Khuyến nông & Phát triển nông thôn, Nông học, Chăn nuôi Thú y, Cơ khí Công nghệ.

Tại cuộc họp, lãnh đạo hai trường muốn lắng nghe ý kiến của các sinh viên trường ĐH Kasetsart, Thái Lan đang tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại trường ĐHNL kể từ tháng 02 năm 2018 cho đến nay. Tiếp đó, lãnh đạo hai bên đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến chương trình trao đổi sinh viên quốc tế của hai trường, như: thiết kế khung chương trình quốc tế phù hợp với các ngành nghề của sinh viên đang theo học khi tham gia chương trình trao đổi, lựa chọn sinh viên quốc tế khi tham gia, thời gian học cho sinh viên quốc tế tại lớp học, phòng thí nghiệm cũng như thực địa, việc quy đổi tín chỉ cho sinh viên quốc tế…

Tại cuộc họp

Kết thúc cuộc họp, PGS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL hi vọng rằng hai bên sẽ tiếp tục thảo luận, trao đổi chi tiết hơn, đồng thời hai trường cần đưa ra những định hướng để cải thiện chương trình trao đổi sinh viên quốc tế cho phù hợp với hai trường hơn trong thời gian tới.

Đoàn lãnh đạo trường ĐHNL tại cuộc họp

Đoàn trường ĐH Kasetsart, Thái Lan tại cuộc họp

PGS.TS Lê Đình Phùng (trái) tặng quà lưu niệm cho trường bạn

Hai trường chụp hình lưu niệm