Tiếp đoàn trường Đại học South Bohemia, Cộng hoà Séc

Ngày 11/9/2023, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi làm việc với đoàn trường Đại học South Bohemia, Cộng hoà Séc.

Tham dự buổi làm việc, về phía  trường Đại học South Bohemia có TS. Jirotková Dana, giảng viên khoa Nông nghiệp và Công nghệ, cùng với nhóm học viên cao học sẽ tham gia chương trình trao đổi tại trường ĐHNL trong thời gian tới.

Về phía trường ĐHNL, ĐHH, có GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường, GS. TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo phòng KH,HTQT&TTTV và Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn mới. Trường Đại học South Bohemia là đối tác truyền thống của trường ĐHNL. Hai bên đã ký kết biên bản hợp tác từ năm 2013. Hai bên có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong trao đổi kinh nghiệm về đào tạo, nghiên cứu khoa học và xuất bản, trao đổi cán bộ giảng viên và sinh viên.