Tiếp đoàn đại học RMUTTO (Rajamangala University of Technology Tawan-ok) Chanthaburi Campus, Thái Lan

Sáng hôm qua (28.6), đoàn trường đại học RMUTTO gồm 33 người là cán bộ và giảng viên của trường đã đến thăm và làm việc với trường đại học Nông Lâm Huế. PGS.TS Lên Văn An- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm Huế đã tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện của hai trường đã chia sẻ những thông tin chính về các chuyên ngành đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của mình. PGS. TS Lê Văn An cho biết: Trường đại học Nông lâm Huế đã có nhiều chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học, viện nước ngoài. Gần đây nhất là chương trình trao đổi sinh viên, cán bộ giảng viên với trường đại học Rajamangala, Kalasin Campus, Thái Lan. PGS. TS Lê Văn An cũng mong muốn giữa trường Đại học RMUTTO Chanthaburi Campus, Thái Lan và trường Đại học Nông Lâm Huế có những trao đổi, thảo luận nhiều hơn để có thể hợp tác với nhau trong tương lai. Tiếp đó, đại diện của trường đại học RMUTTO nhấn mạnh, phía đại học RMUTTO mong muốn hợp tác, như mở khóa học dành cho Việt Nam, Lào và Thái Lan để tăng cường các mối quan hệ hợp tác dễ dàng hơn. Đây là cơ hội tốt tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên của các trường trao đổi, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau trên nền giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, phía trường RMUTTO sẽ mời đại diện của trường Đại học Nông Lâm Huế sang thăm và tham gia các lễ hội của trường bạn trong tháng 9 sắp tới. Được biết, lãnh đạo của hai trường mong muốn, quan tâm kỹ thuật canh tác, công nghệ bảo quản các loại hoa quả. Kết thúc buổi làm việc, đoàn trường RMUTTO (Rajamangala University of Technology Tawan-ok) Chanthaburi Campus, Thái Lan tham quan cơ sở thí nghiệm thực hành, thực tập của sinh viên, cán bộ trường đại học Nông Lâm Huế.

Một số hình ảnh tại cuộc họp

PGS.TS. Lê Đình Phùng- Phó Phòng KHCN và HTQT trường ĐHNL phát biểu

Không khí tại cuộc họp

Trường RMUTTO trao quà cho trường HUAF