Học bổng SEARCA năm 2012

Trong khuôn khổ cung cấp tài chính cho nghiên cứu đào tạo Sau đại học SEARCA, Trung tâm nghiên cứu phát triển quốc tế Canada (Canada’s International Development Research Center (IDRC) cấp học bổng cho đào tạo trình độ Thạc sỹ khoa học liên quan đến Nông nghiệp và an ninh lương thực vùng cao tại ba nước Việt Nam- Lào- Campuchia.

Điều kiện nạp đơn:

• Đơn xin học bổng theo mẫu
  • Bản sao bằng tốt nghiệp đại học

• 2 ảnh căn cước

• Giấy chứng nhận sức khỏe

• Thư giới thiệu của trưởng đơn vị

• Đề cương nghiên cứu của ứng viên liên quan đến an ninh lương thực và phát triển nông nghiệp tại các vùng cao của đất nước mình

• Viết 1 trang về lý do xin học bổng

• Thành thạo tiếng anh (TOEFL hoặc IELTS)

Các ứng viên phải thực hiện nghiên cứu (địa chỉ ứng dụng) tại khu vực miền núi/ vùng cao (upland) có nhu cầu nộp hồ sơ hạn chót vào ngày 30/7/2012.

Chi tiết người quan tâm có thể xem tại:http://beta.searca.org/searca/index.php/scholarship/projects/searca-idrc-upland-agriculture-and-food-security