Thủ tục, thời gian và các chuẩn bị khi nhập học đối với tân sinh viên Khóa 50

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC

1. Thời gian: 07h00 và 13h30 ngày 05-06/9/2016.

Buổi sáng gồm các ngành: Chăn nuôi; Thú Y; Cao đẳng Chăn nuôi; Khoa học cây trồng; Nông học; Bảo vệ thực vật; Công nghệ rau hoa quả & Cảnh quan; Cao đẳng Khoa học cây trồng; Nuôi trồng thủy sản; Bệnh học thủy sản; Quản lý nguồn lợi thủy sản; Cao đẳng Nuôi trồng thủy sản.

Buổi chiều gồm các ngành: Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sau thu hoạch; Công thôn; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật cơ điện tử; Kỹ thuật cơ sở hạ tầng; Lâm nghiệp; Lâm nghiệp đô thị; Quản lý tài nguyên rừng; Công nghệ chế biến lâm sản; Khuyến nông; Phát triển nông thôn; Quản lý đất đai; Khoa học đất; Cao đẳng Quản lý đất đai.

2.Địa điểm: Nhà Đa chức năng trường – 102 Phùng Hưng, Thành Phố Huế.

*Lưu ý:

– Sau 2 ngày trên nhà trường tiến hành đón sinh viên tại Phòng Công tác sinh viên.

– Các ngành nhập học buổi sáng vẫn có thể làm thủ tục nhập học trong buổi chiều và ngược lại.

II. THỦ TỤC CHUẨN BỊ KHI NHẬP HỌC

1. Giấy báo trúng tuyển (Bản sao có công chứng; trong trường hợp tới ngày nhập học sinh viên chưa nhận được giấy báo vẫn làm thủ tục nhập học bình thường nhưng phải bổ sung giấy báo trúng tuyển trong quá trình học)

2. Học bạ THPT (Bản photo có công chứng)

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Bản gốc)

4. Bằng Tốt nghiệp THPT (nếu có nộp bản sao có công chứng)

5. Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng)

6. Lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các sở GD&ĐT hoặc quầy sách báo, văn phòng phẩm) có xác nhận của chính quyền địa phương;

7. Các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (Nếu có)

8. 04 ảnh chân dung kích cỡ 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính từ khi chụp đến thời điểm nhập học, sinh viên ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh).

9. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);

10. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với thí sinh là Nam giới)

11. Quyết định cử đi học của UBND tỉnh (Đối với sinh viên hệ cử tuyển);

12. Quyết định cử đi học đối với thí sinh là cán bộ, bộ đội, công an do cơ quan quản lý;

III. KINH PHÍ NHẬP HỌC

1.Học phí: học kỳ 1 năm học 2016-2017 trường thu học phí 15 tín chỉ với mức thu theo hai nhóm:

– Nhóm 1 (các ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công thôn, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Công nghệ chế biến lâm sản, Thú y, Quản lý đất đai, Khoa học đất) thu 3.825.000 VNĐ (15 tín chỉ x 255.000/tín chỉ)

– Nhóm 2 (các ngành học còn lại): 3.225.000 VNĐ (15 tín chỉ x 215.000/tín chỉ).

– Đối với sinh viên hệ Cao đẳng, mức học phí phải đóng = 80% so với hệ Đại học.

2. Bảo hiểm y tế (bắt buộc): 38.115 đồng/1 tháng/sinh viên X 03 tháng cuối năm 2016 = 114.345đ hoặc 15 tháng = 571.725đ (03 tháng cuối năm 2016 + 12 tháng năm 2017) nếu sinh viên có nhu cầu. Đối với sinh viên đã có thẻ BHYT ở địa phương, vẫn còn thời hạn sử dụng thì không nộp khoản này

3. Các khoản thu đầu khóa (Tài liệu nhập học, Sổ tay sinh viên; Phí làm thẻ sinh viên đa năng… tổng cộng các mục 440.000đ),.

Dự kiến tổng mức phí nhập học của sinh viên các ngành nhóm 1 là 4.836.725 VNĐ và nhóm 2 là 4.236.725 VNĐ.

Xem “Đối tượng và các thủ tục để được xét miễn, giảm học phí năm học 2016-2017” tại ĐÂY

Xem “Kế hoạch sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên K50” tại ĐÂY

Xem “kế hoạch sinh hoạt đầu khóa theo ngành cho tân sinh viên k50” tại ĐÂY