Thông báo về việc Tổ chức Chương trình Bông lúa vàng năm 2014

Căn cứ kế hoạch hoạt động công tác Đoàn – Hội năm học 2014-2015. Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và triển khai các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp, Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm tổ chức hội thi “Bông lúa vàng” trong sinh viên.

Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt – tích cực nghiên cứu khoa học” trong sinh viên.

Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2014 nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc; giáo dục sinh viên về lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Triển khai rộng rãi và kịp thời đến toàn thể sinh viên trong toàn trường, huy động được đông đảo sự tham gia và cổ vũ cho hội thi.

Hội thi xoay quanh các kiến thức hiểu biết chung về Nông nghiệp, các kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội hiểu biết chung.

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây