Thông báo tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 chính quy năm 2018, đợt 2

Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học và Văn bằng hai hệ chính quy năm 2018, đợt 2 tại Trường Đại học Nông Lâm như sau:
1. LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC
1.1. Ngành tuyển sinh và chỉ tiêu

TT Ngành Chỉ tiêu
1 Quản lý đất đai 30
2 Chăn nuôi (song ngành Chăn nuôi – Thú y) 80
3 Lâm học (Lâm nghiệp)

1.2.  Đối tượng tuyển sinh
Người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng cùng ngành với ngành tuyển sinh liên thông lên đại học.
1.3. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển

TT Ngành Môn thi
Cơ bản Cơ sở ngành Chuyên ngành
1 Quản lý đất đai Toán cao cấp Trắc địa Quy hoạch sử dụng đất
2 Chăn nuôi (song ngành Chăn nuôi – Thú y) Toán cao cấp Sinh lý động vật Chăn nuôi lợn
3 Lâm học (Lâm nghiệp) Toán cao cấp Sinh thái rừng Trồng rừng

2. VĂN BẰNG HAI
2.1. Ngành tuyển sinh, môn thi và chỉ tiêu

TT Ngành Môn thi Chỉ tiêu
1 Phát triển nông thôn Toán cao cấp, Sinh học 50
2 Quản lý đất đai Toán cao cấp, Vật lý 30

2.2. Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học.
2.3. Điều kiện miễn thi tuyển sinh
Đã tốt nghiệp đại học tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế hệ chính quy và có cùng nhóm ngành với ngành đăng ký dự tuyển văn bằng 2.
3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 1,5 năm (Liên thông từ cao đẳng lên đại học); 2 năm (Văn bằng 2)
4. THỜI GIAN THI: Dự kiến thi ngày 15 và 16/12/2018 (Thứ bảy và Chủ nhật).
5. HỒ SƠ DỰ THI:  Tải mẫu hồ sơ tại đây
(1) Phiếu đăng ký thi tuyển (theo mẫu);
(2) – Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học (có công chứng) đối với Văn bằng 2;
– Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (có công chứng) đối với Liên thông lên Đại học;
(3) – Bản sao Kết quả học tập Đại học (có công chứng);
– Bản sao Kết quả học tập Cao đẳng (có công chứng) đối với Liên thông lên Đại học;
(4) Ba ảnh màu chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4x6cm có ghi họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau (không kể ảnh đã dán vào phiếu đăng ký dự thi);
6. THỜI GIAN NHẬN HỐ SƠ: Kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 10/12/2018 tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Nông Lâm, số 102 Phùng Hưng, TP. Huế.
Phí hồ sơ đăng ký dự thi: 50.000 đ/kỳ thi; Phí dự thi: 150.000đ/môn thi.
Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Thường trực Tư vấn tuyển sinh Liên thông, Văn bằng hai của phòng Đào tạo qua điện thoại: 0234.3537757, Email: daotao@huaf.edu.vn Website: http://daotao.huaf.edu.vn/.