Thông báo tiếp tục tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản tháng 11

Để đáp ứng nguyện vọng ngày càng lớn của các bạn trẻ muốn được làm việc tại Nhật Bản và căn cứ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản, công ty Halasuco nhận được sự ủy quyền của đối tác Nhật Bản, phối hợp với công ty đào tạo nhân lực Hà Nội Tie đại diện cho đối tác Nhật chiêu mộ- đào tạo ứng viên thi tuyển.

Được biết, trong đợt tuyển dụng tháng 6 và tháng 7 năm 2012 vừa qua, công ty Halasuco đã tuyển được 13 SV của Trường Đại học Nông Lâm Huế để đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) tại Hà Nội, hiện tại đã có 05 SV/13 SV đã sang làm việc tại Nhật Bản.

Nay, công ty Halasuco thông báo tiếp tục tuyển dụng từ 2 đến 5 sinh viên (cả nam và nữ).

Điều kiện dự tuyển:

– Tuổi từ 22 trở lên

– Trình độ: tốt nghiệp từ cấp Cao Đẳng, Đại Học, chuyên ngành Trồng trọt, Nông học…(Liên quan đến Nông nghiệp)

Địa điểm thi tuyển: Ứng viên sẽ thi tuyển tại Hà Nội

Thời gian thi tuyển: 17/11/2012

Lợi ích của công việc:

• Mức lương cơ bản: 1800 – 3000 USD/tháng, làm thêm tính như lao động bản xứ.

• Các chế độ phúc lợi, bảo hiểm tuân theo luật tiếp nhận Kỹ Thuật Viên của Nhật bản. Lao động được tuyển dụng sẽ chịu tiền ăn, tiền đi lại và các chi phí cá nhân khác.

• Visa: Kĩ Thuật Viên

Thời hạn hợp đồng: từ 3 năm trở lên

Địa điểm làm việc: tỉnh Irabaki, Nhật Bản

Đăng ký tham gia phỏng vấn