Thông báo Sinh hoạt lớp tháng 4 năm 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, nhằm triển khai các công việc của trường liên quan tới sinh viên trong tháng 4/2017, yêu cầu Trưởng ban CVHT các khoa chỉ đạo CVHT các lớp quán triệt tới sinh viên những nội dung sau:

1. Ban cán sự (BCS) lớp nhắc nhở sinh viên duy trì thực hiện Nội quy đối với sinh viên khi tới trường, thực hiện tốt kế hoạch học tập trong phân kỳ 2 của học kỳ. Nâng cao tinh thần cảnh giác và bảo vệ tài sản cá nhân trong quá trình học tập cũng như sinh hoạt phong trào .

2. Các lớp triển khai thực hiện quy chế dân chủ trong trường học, tiến hành tổng hợp ý kiến sinh viên về hoạt động của nhà trường nhằm chuẩn bị cho phiên đối thoại sinh viên với Hiệu trưởng (triển khai theo thông báo riêng về Đối thoại sinh viên với Hiệu trưởng năm 2017).

3. Sinh viên thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ đóng học phí đúng quy định. Lịch thu học phí đợt 3 học kỳ 2 năm học 2016-2017 thực hiện từ ngày 10.4 tới hết ngày 14.4.2017 tại phòng KHTC của trường (hình thức nộp: tiền mặt).

4. BCS các lớp đôn đốc, nhắc nhở việc tổ chức học, ôn, thi để lấy chứng chỉ Anh Văn A2, B1, đặc biệt sinh viên các lớp khóa 47 và thực hiện việc kiểm tra, xác nhận các chứng chỉ ngoại ngữ tương đương để được xét tốt nghiệp tháng 6/2017.

5. Các nhóm sinh viên đã đạt giải tại Cuộc thi Khởi nghiệp từ nông nghiệp năm 2017 của trường tiếp tục hoàn thiện dự án để chuẩn bị tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc Gia năm 2017. BCS các lớp phổ biến, tuyên truyền mục tiêu của Cuộc thi KNTNN2017 của trường tới toàn thể sinh viên để chuẩn bị các dự án tham gia trong các năm tiếp theo.

6. Sinh viên các lớp cuối khóa theo dõi chương trình Ngày hội việc làm 2017 của nhà trường để tham gia các lớp tập huấn kỹ năng, định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn hoàn tất hồ sơ xin việc và tham gia phiên chính thức Ngày hội việc làm vào ngày 06/5/2017.

7. BCS theo dõi quyết định và danh sách sinh viên bị CBHT của lớp để nhắc nhở trong học tập và kiểm tra thông tin số tài khoản, các thủ tục về học bổng KKHT, MGHP học kỳ 2 năm học 2016-2017.

8. Sinh viên năm cuối tập trung hoàn thành các thủ tục xét tốt nghiệp (các chứng chỉ GDTC, GDQP, Ngoại Ngữ; Bản sao bằng tốt nghiệp THPT..), kiểm tra kỹ thông tin cá nhân trên hệ thống phần mềm Quản lý giáo dục để xác minh thông tin (phục vụ xuất dữ liệu hồ sơ tốt nghiệp); chuẩn bị tốt để tham gia chương trình NHVL2017 sẽ tổ chức trong tháng 5.2017.

Chi tiết Thông báo: http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?language=vi&nv=archives&op=view/70-2017-TB-DHNL-CTSV-512