Thông báo khóa tập huấn về Cơ chế và kỹ thuật ứng dụng của sắc ký” – TS. I.Matsushita, Nhật Bản

Trong chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) – Đại học Huế (ĐHH) và Viện nghiên cứu J.I. Science, Nhật Bản, Trường ĐHNL Huế trân trọng thông báo đến các đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường đăng ký tham dự khóa đào tạo như sau (xem chi tiết ở file đính kèm):

1. Tên khóa học:                  Cơ chế và kỹ thuật ứng dụng của sắc ký
  2. Địa điểm:                          Trường Đại học Nông Lâm Huế, 102 Phùng Hưng, TP Huế
  3. 3. Người dạy:                   I.Matsushita, Giám đốc công ty J.I Science Institute-Director
  4. Học phí khóa học:
  5. Cá nhân trong trường ĐHNL: nhà trường tài trợ hoàn toàn kinh phí
  6. Cá nhân ngoài trường: lệ phí nộp 1,000,000/người (bao gồm chi phí tài liệu, cà phê, ăn trưa, và nước uống, vật liệu làm thí nghiệm).
  7. Số lượng học viên: tối đa 30 học viên

Đề nghị các đơn vị, cá nhân đăng ký tham gia khóa tập huấn nói trên qua link: https://forms.gle/CRLWbazwumPto9Wd7 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0934810567.