Thông báo Hội chợ Sách lần thứ hai năm 2010

Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức Hội chợ Sách 2010 lần thứ hai, nhằm giới thiệu tài liệu tham khảo, giáo trình, thông tin về lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp.
Chủ đề của Hội chợ sách lần thứ hai năm 2010 là:

· Văn bản pháp luật và chính sách áp dụng cho phát triển và sản xuất Nông – Lâm –Ngư nghiệp

· Giáo trình tín chỉ cơ bản cho sinh viên khóa 44

· Canh tác học và bảo vệ thực vật

Hội chợ sách là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa sách và người đọc. Sưu tập và giới thiệu sách đến người đọc theo chuyên đề. Ngoài ra, Trung tâm Thông tin – Thư viện cũng sẽ giới thiệu các đầu sách tham khảo mới do cán bộ giảng viên trường Đại học Nông Lâm Huế xuất bản trong năm 2009 và 2010 .

Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ trưng bày những sách, tài liệu tham khảo theo chủ đề để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên, cán bộ giảng dạy và nghiên cứu.

Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, cán bộ nghiên cứu

Thời gian: Từ 08h00 đến 17h ngày 13 tháng 10 năm 2010

Địa điểm: Tiền sảnh Trung tâm Thông tin – Thư viện

Trung tâm Thông tin – Thư viện kính thông báo quý độc giả, cơ quan để thông tin cho cán bộ và người quan tâm đến tham dự.

Hội chợ sách được tổ chức lần này cũng sẽ cung cấp các dịch vụ photocopy và in thông tin, tài liệu cho khách tham dự có nhu cầu.