Thông báo Chương trình BÔNG LÚA VÀNG năm 2017

Căn cứ kế hoạch hoạt động công tác Đoàn – Hội năm học 2016-2017. Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp. Đặc biệt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường 1967 – 2017. Giáo dục Đoàn viên – sinh viên về truyền thống nhà trường. Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm tổ chức hội thi “Bông lúa vàng” trong sinh viên với nội dung cụ thể như sau:

I.MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua“Dạy tốt-học tốt-tích cực nghiên cứu khoa học”trong SV.

Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017 nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa nhà trường, quê hương, đất nước; giáo dục sinh viên về lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Triển khai rộng rãi và kịp thời đến toàn thể sinh viên trong toàn trường, huy động được đông đảo sự tham gia và cổ vũ cho hội thi.

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG:

2.1 Nội dung thi:

Hội thi xoay quanh truyền thống nhà trường, Đoàn thanh niên, hội sinh viên, các kiến thức văn hoá, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội hiểu biết chung…

2.2 Hình thức thi:(được tổ chức dựa theo chương trình “Rung chuông vàng” trên Đài truyền hình Việt Nam).

Hội thi được tổ chức làm 2 vòng:

– Vòng loại: thi trắc nghiệm kiến thức

– Vòng chung kết: Lựa chọn 100 SV có điểm cao nhất từ vòng loại ( Tổng điểm = Điểm vòng 1 x 1 + Điểm vòng 2 x 2)

2.3 Đối tượng và số lượng thành viên tham gia:

– Đối tượng: Là sinh viên đang theo học chính quy tại trường.

– Sinh viên đăng ký theo lớp, nhận và nộp đơn tại văn phòng Hội sinh viên.

– Gửi bản file về địa chỉ email: phamtrankimchi@huaf.edu.vn.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

3.1 Thi Vòng loại:

Vòng loại 1: Chọn ra 200 SV. Thời gian: 18h00 ngày 17/03/2017. Địa điểm: Giảng đường C-D

Vòng loại 2: Chọn ra 100 SV. Thời gian: 18h00 ngày 20/03/2017, Địa điểm: Giảng đường D

(Nếu địa điểm thi có thay đổi BTC sẽ thông báo sau)

3.2 Thi Vòng chung kết:Lúc 18h30 ngày 25/03/2017 tại Quảng trường sinh viên.

Trên đây là kế hoạch Hội thi Bông lúa vàng lần thứ III năm 2017.

Mọi thắc mắc gửi về: Đồng chí Lê Chí Hùng Cường, Chủ tich Hội sinh viên: (email: lechihungcuong@huaf.edu.vn; SĐT 0906.534.222).

Vui lòng tải mẫu đơn tại Link: http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?language=vi&nv=archives&op=view/MBLV-DHNL-HSV-476