Thông báo Bán thử nghiệm mật ong

Trung tâm CARD (Trung tâm nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nông lâm nghiệp thuộc trường Đại Học Nông Lâm Huế) là cơ quan hợp tác của Khoa Sau Đại Học về Nghiên cứu môi trường toàn cầu của trường Đại Học Kyoto, Nhật Bản để thực hiện dự án của JICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản) với tên gọi dự án là “Tiếp cận tổng hợp đến các đối tượng dễ bị tổn thương nhằm đối phó với thảm hoạ tự nhiên ở miền Trung Việt Nam” (từ tháng 10 năm 2010 đến tháng 9 năm 2013).
Chúng tôi đã thực hiện các mô hình thử nghiệm đa dạng sinh kế cho người dân trên 5 xã thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế và một trong những hoạt động đó là việc thử nghiệm mô hình nuôi ong lấy mật ở xã Hồng Tiến, huyện Hương Trà. Hiện tại trên địa bàn xã có 4 hộ dân sản xuất mật ong nguyên chấtđược thu từ cây keo và những loại cây khác.

Dự án trên đã kết thúc vào tháng 9 năm 2013, nhưng chúng tôi muốn hướng đến việc tìm hiểu tiềm năng của thị trường mật ong tại địa phương và nhu cầu sử dụng. Chương trìnnh bán thử nghiệm mật ong là bước đầu tiên của chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng mật ong và cho ý kiến để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Thời gian bán: Ngày 22 tháng 4 năm 2014,7:00~11:00, 13:00~17:00

Điểm bán: Ở cổng trường Đại Học Nông Lâm Huế

(Nếu trời mưa thì bán ở thư viện ĐHNL)

Giá mật ong:76,000 VNĐ/ 350ml