Tăng cường hợp tác về chương trình trao đổi SV với trường Đại học Nông Công nghệ Tokyo, Nhật Bản

Chiều ngày 7.1.2019, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi tiếp GS. Hideki Hayashidani đến từ Bộ môn Khoa học Động Vật, Viện Nông Nghiệp, Đại học Nông Công nghệ Tokyo, Nhật Bản.

Tham dự cuộc họp, có: PGS.TS. Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL; đại diện lãnh đạo phòng KHCN-HTQT và khoa CNTY của trường.

Lãnh đạo trường ĐHNL tại cuộc họp

GS. Hideki Hayashidani tại cuộc họp

Tại cuộc họp, PGS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL đã giới thiệu tổng quan về Đại học Huế cũng như trường ĐHNL về các ngành đào tạo liên quan với trường Đại học Nông Công nghệ Tokyo, Nhật Bản. Bên cạnh đó, hai trường đã trao đổi thông tin về các điều khoản của biên bản ghi nhớ hợp tác để có thể tiến hành ký kết hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới, như chương trình trao đổi sinh viên và cán bộ giảng viên giữa hai bên, trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học…

Thông qua việc ký kết hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Nông Công nghệ Tokyo, Nhật Bản và Đại học Huế kể từ năm 2019, hai trường mong muốn sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết hơn nhằm thống nhất biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa hai trường trong lĩnh vực liên quan để có thể thực hiện ký kết trong thời gian sớm nhất.

Tặng quà lưu niệm cho GS. Hideki Hayashidani