Tặng sách và dụng cụ học tập cho sinh viên dân tộc thiểu số thuộc Dự án phát triển Giáo viên THPT & TCCN khóa 2 năm thứ 2

Chiều qua, (ngày 23.6), trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ phát sách, dụng cụ học tập cho những sinh viên (SV) dân tộc thiểu số đang học tập tại trường ĐH Nông lâm Huế. PGS.TS. Lê Đức Ngoan- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự.

Đây là chương trình nằm trong dự án phát triển Giáo viên THPT & TCCN khóa 2 – Năm thứ 2, với 19 sinh viên dân tộc thiểu số được trao tặng. Dự án phát triển Giáo viên THPT & TCCN thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức phát sách, dụng cụ học tập cho sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần khơi dậy tinh thần học tập cho SV. PGS.TS Lê Đức Ngoan mong muốn: “Việc trao tặng sách và dụng cụ học tập sẽ giúp các em tiếp tục phát huy tinh thần học tập, cố gắng phấn đấu không ngừng để sau khi ra trường có những đóng góp, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển hơn”. Tại buổi lễ, các em bày tỏ cám ơn trường Đại học Nông lâm Huế và Ban điều hành dự án đã quan tâm và hỗ trợ cho các em trong thời gian được học tập. Được biết, Lễ phát thưởng cho sinh viên dân tộc thiểu số được đào tạo thành giáo viên THPT & TCCN dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 7.

PGS.TS Lê Đức Ngoan phát biểu tại buổi Lễ

PGS. TS Nguyễn Minh Hoàn phổ biến kế hoạch học tập

Tặng sách và dụng cụ học tập cho sinh viên dân tộc thiểu số