Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện năm 2011

Ngày 4.4, Đại học Huế ra công văn số 296/ĐHH-CSVC về việc Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện năm 2011.

Nhằm tăng cường tiết kiệm điện và sử dụng hiệu quả, góp phần tích cực giảm thiểu khó khăn trong những mùa khô thiếu điện năm 2011, Đại học Huế yêu cầu các đơn vị thực hiện như sau:

• Xây dựng và ban hành quy định về sử dụng điện, thay thế, sửa chữa các trang thiết bị tại đơn vị mình theo các nguyên tắc được nêu trong Mục 1 tại Chỉ thị số 13/CT-UBND ngày 30.3.2011 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

• Phổ biến, quán triệt tới toàn thể cán bộ viên chức, lao động và sinh viên thực hiện quy định về sử dụng tiết kiệm điện của đơn vị mình.

• Gửi báo cáo quy định về sử dụng điện của đơn vị về Đại học Huế trước ngày 15.4 đến Ban Quản trị- Cơ sở vật chất ĐHH số 02 Lê Lợi- TP Huế.

Kính đề nghị các đơn vị thực hiện.