SV trường Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan tiếp tục tham gia chương trình trao đổi SV tại trường ĐHNL

Từ ngày 12/06 – 12/07/2018, đoàn trường Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan gồm 09 sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Chăn nuôi và Công nghệ thực phẩm đã tham gia chương trình trao đổi tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Trường Đại học Nông Lâm đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với trường Đại học Ubon Ratchathani trong những năm qua. Đây là dịp để hai trường thực hiện chương trình trao đổi sinh viên quốc tế trong khuôn khổ hợp tác thỏa thuận giữa hai bên về học thuật, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa.

Trong thời gian tham gia chương trình, sinh viên trường bạn đã có cơ hội học tập tại Khoa Cơ khí – Công nghệ và Khoa Chăn nuôi Thú y, dưới sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của Ban Lãnh đạo Khoa cũng như các Thầy Cô được phân công hướng dẫn (TS. Nguyễn Văn Huế, PGS. TS. Nguyễn Hiền Trang, TS. Đinh Văn Dũng, ThS. Trần Thanh Hải, ThS. Võ Thị Minh Tâm). Ngoài ra, sinh viên trường bạn còn được tham gia giao lưu văn hóa với sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Một số hình ảnh của chương trình:

Sinh viên trường Đại học Ubon Ratchathani thực hành trong phòng thí nghiệm

Sinh viên trường Đại học Ubon Ratchathani đi thực địa