Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2011

Sáng ngày 5.11, tại nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế, Đoàn trường Đại Học Nông Lâm Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu miền Trung cùng với sự tài trợ của công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đã tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm. Đây là lần thứ 2 của đợt Hiến màu tình nguyện năm 2011 do Đoàn trường phát động.

Đợt hiến máu lần này đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Được biết, số lượng Sinh viên đăng kí lên tới 1000 đơn vị máu nhưng theo yêu cầu của Trung tâm truyền máu miền trung chỉ lấy 350 đơn vị máu trong tổng số người đăng ký. Tại buổi Hiến máu tình nguyện, TS. Lê Thanh Bồn-Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Đây là một nghĩa cử cao đẹp cho toàn xã hội, giúp cứu sống nhiều người. Đại diện công ty CP đã chia sẻ mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho đất nước Việt Nam thông qua các hoạt động từ thiện này.

Cũng dịp này, Đoàn trường cấp Giấy chứng nhận và tặng quà cho 8 sinh viên tích cực tham gia phong trào Hiến máu tình nguyên năm 2011, với phần thưởng trị giá 100.000VNĐ/SV.

Một số hình ảnh tại Buổi Hiến máu tình nguyện