Ra mắt và ký kết tài trợ Giải bóng đá truyền thống Nam-Nữ sinh viên Trường Đại học Nông Lâm “VIETCOMBANK CUP 2015”

Chiều ngày 15.4.2015, vào lúc 16 giờ 30 tại phòng họp số 3 đã diễn ra buổi ký kết và ra mắt nhà tài trợ Giải bóng đá truyền thống Nam – Nữ sinh viên trường Đại học Nông Lâm “VIETCOMBANK CUP 2015”

Đến dự buổi họp báo ra mắt, về phía nhà trường có PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía nhà tài trợ có bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó giám đốc VietcomBank chi nhánh Thừa Thiên Huế, về phía ban tổ chức có ThS. Dương Văn Thành – Trưởng ban tổ chức cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đoàn trường, ban chấp hành các liên chi đoàn, và các đội trưởng các đội bóng.

Giải bóng đá truyền thống sinh viên của trường Đại học Nông Lâm Huế là giải bóng đá thường niên có tính quảng bá rất lớn trong sinh viên với 2 việc chính: Tổ chức để sinh viên được giao lưu học hỏi và phát triển môn bóng đá của nhà trường, bên cạnh đó giải còn giúp tuyển chọn ra những cầu thủ tham gia giải Đại học Huế trong tháng 5 tới.

Tại buổi ký kết, PGS.TS Huỳnh Văn Chương đã gửi đến lời cám ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của nhà tài trợ VietcomBank cho giải đấu, thầy cũng đã bày tỏ mong muốn giải đấu diễn ra “Đoàn kết, hữu nghị, an toàn”.

Cũng trong buổi họp báo, ban tổ chức đã thông qua điều lệ giải bóng đá truyền thống sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế “VIETCOMBANK CUP 2015”.

1. Nội dung thi đấu

Giải bao gồm các nội dung thi đấu sau: Bóng đá nam, bóng đá nữ.

Mỗi nội dung thi đấu được đăng ký: tối thiểu là 09, tối đa là 18 VĐV (đối với cả giải nam và nữ); mỗi nội dung thi đấu phải có ít nhất 03 đơn vị đăng ký tham gia thì BTC mới tổ chức thi đấu.

2. Thể thức thi đấu và một số quy định cụ thể về luật thi đấu

– Thể thức: 07 đội bóng đến từ 07 liên chi đoàn bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 02 bảng đấu (bảng A: 04 đội; bảng B: 03 đội) tiến hành thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất vào vòng bán kết, chung kết tranh CUP vô địch.

– Áp dụng Luật thi đấu Bóng đá 11 người do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành và có sửa đổi cho phù hợp yêu cầu của Đoàn trường:

+ Mỗi hiệp thi đấu 30 phút (đối với nam) và 25 phút (đối với nữ), giải lao giữa 2 hiệp 10 phút. Ở các trận loại trực tiếp, nếu 2 đội hòa sau giờ thi đấu chính thức thì sẽ không thi đấu hiệp phụ mà thi đấu luân lưu ngay.

+ Ở giải nam được thay 5 cầu thủ/trận, cầu thủ nam đã thay ra sẽ không được vào lại.

+ Ở giải nữ cầu thủ nữ thay tự do. Ra sân rồi có thể vào thi đấu tiếp.

+ Mỗi đội bóng nam và nữ được đăng ký 09 cầu thủ thi đấu chính thức và 09 cầu thủ dự bị. Các đội bóng phải đảm bảo thi đấu đúng theo lịch, đội bóng tới muộn 20 phút hoặc không tham gia thi đấu (không có lý do chính đáng) sẽ xử thua 0 – 3.

+ Các cầu thủ tham gia thi đấu phải có thái độ nhiệt tình, các đội bóng thi đấu công minh, nghiêm cấm các hành vi chửi tục, văng thề trên sân, nếu cầu thủ hay đội bóng nào có thái độ tham gia thi đấu không đẹp, tùy thuộc vào mức độ vi phạm, ban tổ chức sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng. Cụ thể là: trong trận đấu trọng tài sử dụng thẻ vàng và thẻ đỏ để xử phạt những vi phạm của các cầu thủ, số thẻ phạt sẽ quy ra tài chính với thẻ vàng là 50.000 VNĐ và thẻ đỏ là 100.000 VNĐ. Cầu thủ của đội bóng nào bị nhận thẻ thì liên chi đoàn đó phải nộp phạt hành chính, số thẻ phạt sẽ được ban tổ chức thống kê và tổng kết sau khi giải kết thúc để thu. Cầu thủ nhận thẻ đỏ sẽ bị truất quyền thi đấu ở trận đấu nhận thẻ và cấm thi đấu 2 trận kế tiếp, cầu thủ nhận 2 thẻ vàng trong một trận sẽ bị truất quyền thi đấu ở trận đấu nhận thẻ và treo giò trong 1 trận tiếp theo. Với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng như gây gổ đánh nhau trên sân bãi, lăng mạ trọng tài, bán độ…ban tổ chức sẽ xem xét thành lập hội đồng kỷ luật, lập biên bản gửi Ban chủ nhiệm khoa, BGH nhà trường để đưa ra hình thức kỷ luật, hình thức kỷ luật cao nhất có thể thi hành là đình chỉ học, đuổi học.

3. Thời gian tổ chức và địa điểm thi đấu

– 16h 30, ngày 15/04/2015: Họp báo BTC, bốc thăm chia bảng (Phòng họp số 1).

Thời gian thi đấu: Dự kiến từ ngày 18/04 đến ngày 10/05/2015

(khai mạc: 08h 00 ngày 18/04 và bế mạc: 16h 00 ngày 10/05/2015)

Địa điểm thi đấu: Tại sân bóng trường ĐH Nông Lâm Huế.

– Địa điểm tập luyện: Các đội tự túc.

Lịch thi đấu: + Giải Nam (Click để xem)

+ Giải nữ (Click để xem)

Cơ cấu giải thưởng :

– Đội Vô địch: Cờ lưu niệm + Huy chương vàng + CUP + 1.000.000 VNĐ

– 01 Giải nhì: Cờ lưu niệm + Huy chương bạc + 700.000 VNĐ

– 01 Giải ba: Cờ lưu niệm + Huy chương đồng + 500.000 VNĐ

– 01 Giải Tư: Cờ lưu niệm+ 400.000 VNĐ

– 03 Giải khuyến khích: Cờ lưu niệm + 200.000 VNĐ

– Vua phá lưới: Cờ lưu niệm + 100.000 VNĐ.

– Hoa khôi (Giải Nữ): Hoa + 100.000 VNĐ.

– Hội cổ động viên nhiệt thành nhất: Cờ lưu niệm + 100.000 VNĐ.

Xem thông tin chi tiết giải tại ĐÂY.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo: