Phát thưởng cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, chiều hôm qua (1.6), tại trường Đại học Nông Lâm Huế, Ban nữ công trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp với Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn tổ chức buổi văn nghệ và phát thưởng năm học 2009-2010 cho các cháu. Tham dự có PGS.TS Lê Văn An- Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Bá Hai- Chủ tịch công đoàn trường cùng hơn 130 cháu học sinh là con em của cán bộ, công nhân viên chức trong toàn trường.
ThS. Nguyễn Bá Hai cho biết: Đây là dịp tổ chức hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi, tạo không khí vui tươi phấn khởi nhân ngày Tết thiếu nhi. Cũng dịp này, nhà trường đã trao 137 xuất quà cho các cháu đạt thành tích tốt trong năm học qua. Việc trao quà cho các cháu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đến con em trong các đơn vị, qua đó động viên các cháu học sinh phấn đấu hơn nữa để đạt kết quả tốt cho những năm học sau.Tại buổi vui chơi, các cháu học sinh đã biểu diễn các tiết mục ca hát, khiêu vũ rất sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả tham gia.
Một số tiết mục văn nghệ được các cháu biểu diễn:

PGS.TS Lê Văn An phát thưởng cho các cháu