Phân công nhiệm vụ Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2009-2010

Trường Đại học Nông Lâm Huế đã phân công trách nhiệm của Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2009-2010 như sau:

Từ trái sang phải: PGS.TS Lê Đức Ngoan; PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu (Hiệu trưởng); PGS.TS Lê Thanh Bồn; PGS.TS Lê Văn An

Đối với Hiệu trưởng phụ trách chung; công tác nhân sự (tổ chức); công tác tài chính và kế hoạch (KH-TC); các TT dịch vụ; đào tạo sau đại học (ĐTSĐH)

Đối với các phó hiệu trưởng gồm:

Phó hiệu trưởng Lê Đức Ngoan phụ trách công tác nội chính (hành chính, quản trị); công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế (ĐN); Trung tâm nghiên cứu biến đổi khí hậu miền Trung.

Phó hiệu trưởng Lê Thanh Bồn phụ trách công tác đào tạo đại học (ĐTĐH), Khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác đòan thể (CĐ, TN, CCB, Cựu GC..); công tác QLSV và hội sinh viên (CTSV); công tác thể thao trường.

Phó hiệu trưởng Lê Văn An phụ trách công tác nghiên cứu khoa học (KH); công tác thông tin- thư viện (TV); Trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nông lâm nghiệp; các cơ sở nghiên cứu, thực nghiệm thuộc trường (TTNC cây trồng, TTNC vật nuôi, TTNC lâm nghiệp, TTNC thủy sản).

Bên cạnh đó, các phó hiệu trưởng còn có các quyền hạn như: tham mưu các phần việc đã phân công cho hiệu trưởng; giúp HT giải quyết các công việc được giao; giải quyết một số công tác tài chính khác; giải quyết công việc khi hiệu trưởng đi vắng.