Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại Học Nông Lâm, Đại học Huế – Năm 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018 và chương trình hợp tác về hiến máu tình nguyện giữa Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) – Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam – Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế. Được sự cho phép của Đảng ủy/BGH, Đoàn Trường Đại Học Nông Lâm tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện trường ĐHNL, ĐHH – Năm 2018”

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần của đoàn viên, sinh viên tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo và hoạt động xã hội. Tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên trong toàn trường về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc CP Việt Nam; Ông Đồng Sỹ Sằng – Phó giám đốc Trung tâm huyết học truyền máu, bệnh viện Trung ương Huế.

Với nhiều hoạt động Tập huấn hiến máu an toàn và các bệnh về máu, gian hàng thư pháp, trò chơi tìm hiểu về máu và sự sống… chương trình đã thu hút được gần 800 lượt sinh viên tham gia.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã thu được 364 đơn vị máu gồm các nhóm máu A, O, AB và 35 đơn vị tiểu cầu.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

PGS. TS Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo ngày hội.

Ông Chinoros Benjachavakul – Đại diện công ty CP Việt Nam phát biểu

Tặng hoa và chứng nhận cho các đơn vị đồng hành.

Đăng ký và hiến máu

Ông Chinoros Benjachavakul, Phó tổng giám đốc CP Việt Nam tham gia hiến máu trong chương trình.

LCHC

Ảnh: CLB Thông tin tuyên truyền