Lễ tổng kết phát thưởng năm học 2017-2018 và chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1.6

Chiều ngày 27.5.2018, tại nhà Đa chức năng trường ĐHNL Huế đã diễn ra lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2017-2018 mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 cho các cháu là con của CBVC&LĐ trong toàn trường.

Hòa chung với không khí vui tươi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 Ban nữ công đoàn trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu đồng thời khen thưởng các cháu thiếu nhi đã được thành tích cao trong học tập, khen ngợi các cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ trong năm học vừa qua.

Công đoàn trường đã có các phần quà khích lệ tinh thần cho các cháu như: đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi hoặc giải thưởng cấp quốc gia, tỉnh, thành phố; 9 năm liền học sinh giỏi, 5 năm liền học sinh giỏi, các cháu có đạt học sinh giỏi, học sinh khá năm học 2017-2018, khen ngượi các cháu mầm non đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Bên cạnh đó, chương trình còn sự góp vui từ các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đến từ Đoàn Thanh niên và các bé thiếu nhi là con của CBVC&LĐ trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Quang cảnh tại buổi lễ

Khen thưởng các cháu có thành tích trong các cuộc thi cấp Quốc gia, tỉnh, thành phố

Khen thưởng các cháu đạt thành tích cao năm học 2017-2018