Lễ phát thưởng năm học 2021-2022 và chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều qua (1/6/2022), Công đoàn cơ sở trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Lễ phát thưởng năm học 2021-2022 và chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn Trường; Cùng các cháu thiếu nhi là con em giảng viên, cán bộ, người lao động trong nhà trường.

Tại buổi lễ, các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. Tiếp đó các cháu được vinh danh và phát phần thưởng phù hợp với thành tích đạt được trong năm học vừa qua. Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH năm nay đã trao 231 suất quà với 7 mức: 9 năm liền học sinh giỏi và đạt giải cấp Quốc gia, giải Tỉnh; 9 năm liền học sinh giỏi, học sinh giỏi năm học và đạt giải cấp tỉnh; 5 năm liền học sinh giỏi và đạt giải thưởng cấp tỉnh; 5 năm liền học sinh giỏi và đạt giải thưởng cấp TP/Học sinh giỏi năm học và đạt giải cấp Quốc gia, cấp Tỉnh; 5 năm liền học sinh giỏi; Học sinh giỏi năm học; Học sinh tiên tiến năm học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: