Lễ phát động và tổ chức “Tết trồng cây” Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng nay (12.03.2022), trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây xuân Nhâm Dần” tại khuôn viên nhà trường.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các khoa,  phòng chức năng; Đại diện BCH Đoàn TNCS HCM và Hội sinh viên; cùng các em sinh viên thuộc các CLB, đội, nhóm.

Toàn cảnh buổi lễ
GS.TS. Lê Đình Phùng – Hiệu phó trường ĐHNL, ĐHH phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng đại diện nhà trường đọc diễn văn phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022, chương trình nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp về “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. GS cho biết việc thực hiện trồng cây hằng năm chỉ là việc bắt đầu, việc chăm sóc gìn giữ để cho cây phát triển, tỏa bóng sum suê, đồng thời thường xuyên bổ sung, trồng thêm cây mới là việc làm quan trọng. Nhà trường luôn xác định trồng cây là việc làm gắn liền với quá trình phát triển toàn diện trường, không chỉ cho hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau.

Dịp này, quanh khuôn viên trường ĐHNL, ĐHH sẽ được trồng nhiều loại cây như keo lai, sao đen, bằng lăng và nhiều cây tỏa bóng mát, tôn tạo cảnh quan và tổng vệ sinh môi trường tại khu vực khuôn viên các giảng đường, Quảng trường sinh viên và Nhà đa chức năng. Được biết trong những năm qua, hàng nghìn cây xanh được toàn thể CBVC, NLĐ và sinh viên trong trường gây trồng và chăm sóc tốt. Hy vọng rằng ý nghĩa của việc trồng cây xanh sẽ tiếp tục lan tỏa trong đội ngũ CBVC-NLĐ và sinh viên của Trường ĐHNL nói riêng và của ĐHH nói chung.

Một số hình ảnh tại lễ phát động: